Saturday, 17/04/2021 - 09:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Trường Khánh B: Chủ điểm Tháng 04/2021 "Mưng non sông thống nhất": Tuyên truyền kỉ niệm chào mừng 46 năm Ngày giải phóng miền nam thống nhất Đất nước (30/4/1975 - 30/4/2021) và Quốc tế lao động 01/5, .... ....

Trường Tiểu học Trường Khánh B thực hiện "Góc Miễn Phí" trước thềm Xuân Tân Sửu 2021

Liên Đội trường Tiểu học Trường Khánh B, tiếp tục thực hiện hoạt động "Góc Miễn Phí" trước thềm Xuân Tân Sửu 2021 nhằm đem lại niềm vui và giúp đỡ cho các em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn có được một cái Tết gọi là ấm và đầy đủ hơn.

Sáng 02/02/2021 Đoàn Thanh niên phối hợp cùng Liên Đội trường, Y tế và Văn phòng đã vận động và tổ chức thực hiện việc phát “Góc Miễn Phí” chào mừng ngày thành lập Đảng 03/02 cho các em Học sinh khó khăn của nhà trường để đem lại niềm vui và giúp cho các em có được một cái Tết gọi là ấm, đầy đủ hơn và có thêm quần áo mới hơn để mặc vui Xuân. Và thực hiện cấp phát hạn chế tập trung đông tuân thủ yêu cầu phòng, chống dịch bệnh.

Phụ trách “Góc Miễn Phí” là Đồng chí Tổng phụ trách Đội quản lý và vận động, tổng hợp. Các nguồn trên được vận động từ các nhà hảo tâm, cán bộ công chức nhà trường và Ban chấp hành Đoàn xã vận động từ các ấp, Đội viên với nhiều hình thức đóng góp từ những bộ quần áo cũ, sách cũ, … Đồng cảm với hoàn cảnh của các em, nhà trường muốn có nơi để mọi người trong trường, từ cán bộ giáo viên đến học sinh có thể quan tâm, chia sẻ với nhau, đây cũng chính là ý tưởng cho ra đời Góc Miễn phí.

"Góc miễn Phí" của trường Tiểu học Trường Khánh B những năm qua cũng đã nhận được sự đóng góp của các mạnh thường quân của các em học sinh của nhà trường, từ sự vận động của Ban chấp hành Đoàn xã Trường Khánh, cúa Cán bộ Y tế - Văn phòng nhà trường sẽ vẫn tiếp tục hoạt động một cách tốt nhất, để đem đến niềm vui cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường và đang rất cần sự hỗ trợ thêm từ các mạnh thường quân để giúp nhà trường chia sẽ được một phần nào cho các em có điều kiện khó khăn nhằm nâng cao truyền thống yêu thương lá lành đùm lá rách.

Một số hinhd ảnh hoạt động “Góc miễn phí” Mừng Xuân Tân Sửu 2021:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 26
Tháng 04 : 478
Năm 2021 : 2.617